1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Xếp hạng 11 hậu vệ cánh trái được định giá cao nhất TTCN sau phiên chợ Đông

Xếp hạng 11 hậu vệ cánh trái được định giá cao nhất TTCN sau phiên chợ Đông

26/07/2022

Mục lục ẩn
10 - Bóng Đá

Về thứ nhất trong danh sách này vẫn là Andrew Robertson. Tuyển thủ người Scotland tiếp tục trở thành trụ cột của Liverpool mùa giải 2019/2020. Hiện tại, tuyển thủ 25 tuổi có giá trị tăng lên khoảng 80 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 2 trong danh sách này thuộc về ngôi sao Bayern Munich, David Alaba. Tuyển thủ người Áo có định giá tăng lên khoảng 65 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 3 trong danh sách này là ngôi sao của Valencia, José Luis Gayà. Tuyển thủ người Tây Ban Nha có giá trị giữ nguyên khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 3 trong danh sách này còn thuộc về Alex Sandro. Ngôi sao người Brazil được định giá tăng lên đến 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Siêu sao hàng đầu Barcelona, Jordi Alba cũng về thứ 3 trong danh sách này với giá trị giữ nguyên khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Trong khi đó, Ben Chilwell, ngôi sao của Leicester cũng về thứ 3 trong danh sách này với giá trị trên thị trường chuyển nhượng tăng lên là 50 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Alex Telles về vị trí thứ 7 với giá trị tăng lên đến 40 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 7 trong danh sách này là Alphonso Davies khi ngôi sao người Pháp có giá trị khoảng 40 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 9 trong danh sách này là Ferland Mendy với giá trị giảm xuống còn 35 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 9 trong danh sách này là Benjamin Mendy khi ngôi sao người Pháp có giá trị giữ nguyên 35 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Chốt hạ danh sách này và đồng hạng 9 là ngôi sao Everton, Lucas Digne với giá trị khoảng 35 triệu euro trên TTCN. 

Video về Andrew Robertson:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom