1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Xếp hạng 10 trung vệ U23 giá trị nhất 5 giải đấu hàng đầu châu Âu sau phiên chợ Đông

Xếp hạng 10 trung vệ U23 giá trị nhất 5 giải đấu hàng đầu châu Âu sau phiên chợ Đông

26/07/2022

Mục lục ẩn
10 - Bóng Đá

Về thứ nhất trong danh sách này là trung vệ của Juventus, De Ligt. Ngôi sao người Hà Lan có giá trị trên TTCN giữ nguyên 75 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Trước đó, Lucas Hernandez từ Atetico Madrid đã chuyển sang khoác áo Bayern Munich với giá trị chuyển nhượng lên đến 80 triệu euro. Hiện tại, ngôi sao người Pháp có giá trị trên TTCN cũng giữ nguyên 70 triệu euro và đứng thứ 2 trong danh sách này.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 3 trong danh sách này thuộc về ngôi sao của Tottenham là Davinson Sánchez với giá trị trên TTCN đã tăng lên 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 4 thuộc về đồng đội của Ibrahima Konaté, Dayot Upamecano với giá trị trên thị trường chuyển nhượng hiện tại tăng lên là 50 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Về thứ 5 trong danh sách này là tân binh của Real Madrid, Eder Militao. Hiện tại giá trị của tuyển thủ người Brazil giảm xuống và rơi vào khoảng 45 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 5 trong danh sách này còn có Ibrahima Konaté với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 45 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 7 trong danh sách này thuộc về ngôi sao Leicester, Caglar Söyüncü với giá trị trên TTCN là 40 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Trong khi đó, tân binh của Bayern Munich, Benjamin Pavard về thứ 8 trong danh sách này. Tuyển thủ người Pháp hiện được định giá vẫn là 35 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 trong danh sách này còn gọi tên Issa Diop của West Ham với giá trị trên TTCN giữ nguyên là 35 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 trong danh sách này còn thuộc về ngôi sao của Liverpool, Joe Gomez với giá trị trên TTCN giữ nguyên và rơi vào khoảng 35 triệu euro.

Video về De Ligt:

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom