1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Vinicius: “Ở Real không có những ước mơ, chỉ xuất hiện các mục tiêu”

Vinicius: “Ở Real không có những ước mơ, chỉ xuất hiện các mục tiêu”

25/07/2022

 

Video Vinicius trả lời phỏng vấn

Vinicius là 1 trong những tài năng triển vọng của bóng đá Brazil. Tên tuổi của chàng trai trẻ này càng vang xa khi đầu quân cho Real Madrid từ Flamengo. Tính đến hiện tại, chân chạy cánh xứ Samba đang bước vào mùa giải thứ 3 cùng Los Blancos. Và trong khoảng thời gian đã qua, Vinicus đã giành được La Liga, siêu cúp TBN và cúp các câu lạc bộ thế giới.

Mặc dù Vinicius chưa giành được quá nhiều danh hiệu nhưng các chiếc cúp đó đủ để “ngọc quý” sinh năm 2000 mơ về tương lai xán lạn. Đó chắc hẳn là nguyên nhân khiến anh chuyển đến đầu quân cho Real Madrid. 

Mới đây, Vinicius vừa có một buổi phỏng vấn trên ABC, anh bày tỏ tham vọng giành những danh hiệu cùng câu lạc bộ:

Ở Real Madrid không có những ước mơ mà chỉ có những mục tiêu cần được đề ra. Mục tiêu của chúng tôi chính là giành hết các danh hiệu, tôi muốn giành hết các danh hiệu lớn nhất cùng đội bóng.”

Vinicius Junior: “At Real Madrid there are no dreams, there are only goals - Bóng Đá

 Vinicius bày tỏ sự hào hứng khi thi đấu cho Real.

Bên cạnh đó, Vinicius đồng thời tiết lộ phong cách chơi bóng của bản thân:

“Đi bóng là phẩm chất ăn sâu trong máu của tôi, đó là phong cách của tôi. Tôi luôn muốn chơi bóng tốc độ và tìm kiếm tình huống để chuyền bóng cho đồng đội.”

Sau các mùa giải đã qua, Vinicius đã có 79 trận thi đấu cho Real và đóng góp 12 bàn thắng.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom