1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Vì sao Victor Font nên trở thành chủ tịch mới của Barcelona?

Vì sao Victor Font nên trở thành chủ tịch mới của Barcelona?

24/07/2022

Năm mới đã sang, kỳ bầu cử chủ tịch tân nhiệm của Barca đang ngày một đến gần. Các ứng viên đều đã lộ diện. Trong số những ứng viên này, có vẻ như Victor Font là người chịu khó phát biểu trước truyền thông nhất. Và có lẽ, ông cũng là người mà nếu trở thành chủ tịch mới, Blaugrana sẽ có thể phát triển một cách tốt nhất. Có 4 lý do để tin vào điều này:

Thứ nhất, Victor Font là cái tên duy nhất có một dự án rõ ràng, và ông đã từng nhiều lần giải thích kế hoạch của mình với tất cả mọi người. Vị doanh nhân này cũng cho thấy ông sẽ tập trung vào tất cả các khía cạnh của đội bóng, và mọi bộ phận đều sẽ được tiếp quản bởi những người có chuyên môn về nó.

Lionel Messi and Pep Guardiola reunion at Barcelona wanted by presidential frontrunner Victor Font - Bóng Đá

Có lẽ Barca sẽ hùng mạnh trở lại nếu Victor Font nhậm chức chủ tịch.

Thứ hai, ông cũng muốn mang dòng chữ UNICEF trở lại trên áo đấu của câu lạc bộ xứ Catalan. Ngoài ra, những kế hoạch luôn bao gồm nền tảng là lò đào tạo La Masia trứ danh – nơi đã cho ra đời những tên tuổi từng đi vào lịch sử, bao gồm cả thủ quân hiện tại của đội là Lionel Messi. Dưới thời Josep Maria Bartomeu, tầm ảnh hưởng của lò La Masia đã suy giảm đi trông thấy, và dĩ nhiên, theo đó cũng là việc Barca dần mất đi bản sắc của mình.

Thứ ba, Victor Font đã làm việc cùng Xavi nhằm đưa tiền vệ lừng lẫy một thời này trở lại Camp Nou. Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên mà bây giờ, không ít câu lạc bộ đi theo trào lưu đưa những cầu thủ huyền thoại lên băng ghế huấn luyện. Ngoài ra, Carles Puyol cùng với Jordi Cruyff, họ sẽ là những người đảm nhiệm vị trí Giám đốc thể thao.

Messi ở lại Barca vì Xavi? - Bóng Đá

Sẽ là rất tuyệt vời nếu Xavi trở lại dẫn dắt Barcelona.

Cuối cùng, Victor Font là một cule chân chính, vì thế ông sẽ ưu tiên sự phát triển của đội bóng trên khía cạnh chuyên môn nhiều hơn là biến Barca thành một cỗ máy kiếm tiền. Vị thế của Blaugrana tại châu lục đang thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, và rõ ràng điều này cần phải được khắc phục một cách triệt để. Với những câu lạc bộ được dẫn đầu bởi những người yêu bóng đá, và những câu lạc bộ không có được điều đó, sự khác biệt lớn thế nào là điều ai cũng hiểu.

Những khoảnh khắc tuyệt nhất của Barca tại các vòng 16 đội Champions League:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom