Theo tiết lộ từ truyền thông Anh, Marcus Rashford vẫn chưa giải quyết triệt để vấn đề về vai gặp phải từ tháng 11 năm ngoái. Anh vẫn nén đau thi đấu cho MU kể từ đó tới nay.

Việc nén đau để ra sân khiến đóng góp của ngôi sao người Anh cho MU không còn nhiều như trước. 13 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Rashford chỉ ghi 3 bàn thắng và thực hiện 3 pha kiến tạo. Trước đó, anh ghi tới 15 bàn thắng và 4 lần hỗ trợ đồng đội lập công trong mùa 2020/21.

Nguồn tin uy tín từ Telegraph cho hay, Marcus Rashford quyết định phẫu thuật để giải quyết dứt điểm chấn thương này. Nhưng anh sẽ không lên bàn mổ ở thời điểm hiện tại mà đợi đến khi vòng chung kết EURO 2020 khép lại.

Tôi chỉ tập trung vào những trận đấu tiếp theo và đó chỉ là cách tôi đối phó với chấn thương. Nếu cần gì, tôi sẽ giải quyết về sau.

Tôi biết cơ thể mình và những gì tôi có thể làm được. Tôi chơi từng trận một và đó là cuộc sống của mỗi cầu thủ. Chúng tôi có thể nghỉ ngơi khi giải nghệ. Hiện tại, tôi hạnh phúc khi thi đấu nhiều trận nhất có thể. Tôi hồi phục khá tốt sau các trận đấu”, Marcus Rashford chia sẻ.

Việc lùi thời điểm thực hiện ca phẫu thuật cho thấy khao khát cống hiến cho MU và ĐT Anh của Marcus Rashford. Tính đến thời điểm hiện tại, ngôi sao này đã có 40 lần ra sân cho Tam sư và ghi được 11 bàn thắng.

>> Xem thêm: Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh