1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Vì một cái tên bất ngờ, Mourinho có thể sẽ không dẫn dắt Bayern

Vì một cái tên bất ngờ, Mourinho có thể sẽ không dẫn dắt Bayern

27/07/2022

Sau khi bị Manchester United sa thải, đến nay Jose Mourinho vẫn chưa có bến đỗ mới. Phần vì nhà cầm quân người Bồ đang muốn nghỉ ngơi phần vì ông chưa tìm thấy cho bản thân một đội bóng phù hợp.

Dẫu vậy mới đây, trong một bài phỏng vấn, cựu HLV Real Madrid đã lên tiếng nói muốn trở lại băng ghế chỉ đạo. Cũng trong thời điểm đó đã xuất hiện nhiều thông tin đội bóng tại Bundesliga, Bayern Munich muốn có được chiến lược gia 56 tuổi.

- Bóng Đá

 Mourinho có thể không dẫn dắt Bayern như lời đồn.

Nhiều người thực sự tin rằng, nước Đức sẽ trở thành điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp huấn luyện của Mourinho vì đây là nơi ông chưa có cơ hội thử sức. Tuy nhiên khi trả lời về vấn đề này trên Sport Bild, cựu HLV MU đã bác bỏ sự việc này. Ông nói:

Tôi không thể trả lời câu hỏi này vì bản thân rất tôn trọng Niko Kovac mà tôi chỉ có thể nói rằng Bayern là một câu lạc bộ lớn. Thành thật mà nói tôi mong muốn Niko có thể tiếp tục làm việc tại Bayern tại vì cậu ta đã làm việc rất châm chỉ để có được cơ hội như ngày hôm nay. Nếu tôi trả lời có thì tất cả sẽ suy đoán Mourinho sẽ đến Bundesliga. Vì thế tôi sẽ không trả lời bất kỳ điều gì. Tôi chỉ muốn nói bản thân muốn có được danh hiệu quốc nội lần thứ 9 và 3 lần vô địch Champions League.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom