Cụ thể, Incheon United cho biết đã được K-League đồng ý để giảm 50% giá vé cho các CĐV Việt Nam tới sân cổ vũ đội bóng này trên sân nhà Sungui Arena Park trong tháng 4 ở các trận vào các ngày 3/4, 14/4, 27/4.

“Đợt khuyến mãi này, Incheon United và K-League sẽ dành riêng cho CĐV người Việt Nam. Những đối tượng được áp dụng là người Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc và khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc.

Khi tới sân, CĐV phải đưa giấy chứng nhận đăng ký người nước ngoài hoặc hộ chiếu tại phòng vé để được nhận vé. Các tình nguyện viên sẽ giúp mọi người vào đúng nơi đã quy định”, Incheon United thông báo trên fanpage.

Trước đó, BTC K-League ra thông báo, trận đấu của Incheon United sẽ phát sóng trực tiếp miễn phí cho fan Việt Nam trên địa chỉ kleague.com. COn số theo dõi có lúc lên đến 250.000 đến 300.000 lượt truy cập.

Chưa dừng lại ở đó,  BTC K-League đang xúc tiến đàm phán với một đối tác từ Việt Nam để đưa các trận đấu của Incheon United lên sóng truyền hình. Qua đó, người hâm mộ Việt Nam có thể được xem Công Phượng và Incheon United thi đấu trên truyền hình với chất lượng đảm bảo.

Giải VĐQG Hàn Quốc, K-League sẽ trở lại cuối tuần này sau khi tạm nghỉ 1 tuẩn, nhường chỗ cho đợt triệu tập ĐTQG.. Vào 12h00 ngày 31.3 Công Phượng cùng Incheon United gặp Suwon ở vòng 4 K.League Classic 2019.