Thi đấu trên sân nhà, HAGL sớm có được bàn thắng mở tỷ số của Trọng Sáng. Sau đó, Thanh Hóa có bàn gỡ hòa với sai lầm của hàng phòng ngự của đội bóng phố Núi. Văn Toàn thi đấu ấn tượng khi kiến tạo để cho Walsh lập cú đúp vào lưới Thanh Hóa.

Thế nhưng, HAGL đã không thể bảo toàn được thành quả dù dẫn trước 3-1. Những phút cuối trận, hàng thủ mắc sai lầm tạo điều kiện cho Thanh Hóa gỡ hòa 3-3. Sau trận đấu, Văn Toàn không khỏi tiếc nuối.

Chia sẻ sau trận đấu, chân sút gốc Hải Dương cho hay: “Tôi cảm thấy rất buồn. Chúng tôi đã chơi tốt và có thời điểm đã dẫn trước 2 bàn nhưng cuối cùng lại bị gỡ hòa. Dù sao đây cũng là một bài học kinh nghiệm cho HAGL. Tất cả sẽ phải rút kinh nghiệm để chơi tốt hơn trong thời gian tới”.

Văn Toàn mong muốn HAGL sẽ gia cố chắc chắn hàng phòng ngự để tránh lặp lại những sai lầm tương tự. Hơn nữa, đội bóng phố Núi cũng sắp đón sự trở lại của Văn Thanh. “Hôm nay Văn Thanh đã có thể sẵn sàng vào sân thi đấu. Thời gian tới, một số trụ cột khác cũng sẽ trở lại và tôi tin khi đó HAGL sẽ giành được kết quả tốt hơn”, Văn Toàn mong muốn.

Trong khi đó, tân HLV Lee Tea-hoon cũng chưa thực sự hài lòng về hàng phòng ngự của HAGL. Mặc dù có một số thời điểm phòng ngự chưa tốt, nhưng hài lòng với cách chơi của đội. Đối với HAGL có nhiều thời điểm rất gần với chiến thắng nhưng lại mất điểm. Đó là điều quan trọng chúng tôi cần cải thiện, để chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu tới”, lái trưởng HAGL chia sẻ sau trận đấu.

Ở vòng 8 V-League 2019, HAGL sẽ tiếp đón Nam Định trên sân nhà Pleiku vào ngày 5/5 tới.