1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ứng viên chủ tịch Barca xác nhận đã tiếp cận Neymar

Ứng viên chủ tịch Barca xác nhận đã tiếp cận Neymar

25/07/2022

Sau khi Josep Bartomeu từ chức, đội bóng xứ Catalunya sẽ phải tổ chức bầu cử sớm hơn dự kiến. Chiến dịch được  tiến hành từ ngày 15-23/01 trước khi các hội viên của Barcelona sẽ tiến hành bỏ phiếu tại SVĐ Camp Nou vào ngày 24/01. Với những hội viên ở xa, họ có thể bầu cử tại văn phòng chính thức của CLB trong khu vực.

Những phát biểu và các cuộc phỏng vấn từ đây trở đi có thể đóng vai trò lớn để các ứng viên nhận được sự ủng hộ của các thành viên khó tính trong CLB. Những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là tương lai của Leo Messi, Barca có chiêu mộ Neymar và dự án thể thao mới là như thế nào.

Jordi Farre xác nhận tiếp cận Neymar - Bóng Đá

 Neymar sẽ trở lại Barca?

Jordi Farre là một trong những ứng cử viên nặng ký. Ông xem Neymar là quân “át chủ bài” trong cuộc bầu cử sắp tới, bất chấp những đối thủ còn lại không muốn đưa siêu sao người Brazil trở lại Camp Nou. Mới đây, Farre tiết lộ: “Có tin đồn rằng chúng tôi đã nói chuyện. Vâng, tôi đã tiếp cận với rất nhiều người vì chúng tôi cần phải chuẩn bị một dự án.

Ngày 25/01 sắp tới. Chúng tôi đã nói chuyện với rất nhiều cầu thủ, và có cả Neymar nữa.”

Farre cực kỳ tự tin ông sẽ chiêu mộ được số 10 của PSG với giá rẻ, đồng thời thuyết phục được Messi cam kết gắn bó với CLB cho đến khi giải nghệ.

Đẳng cấp của Neymar trong màu áo PSG

 
16

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom