1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ứng viên chủ tịch Barca trả lời hờ hững về tương lai Messi

Ứng viên chủ tịch Barca trả lời hờ hững về tương lai Messi

25/07/2022

 

17 năm kể từ ngày Messi ra mắt Barca

Chỉ còn hai tháng nữa Barcelona sẽ công bố chủ tịch mới của họ, các ứng cử viên tiềm năng đang phải cạnh tranh quyết liệt để giành vị trí này.

Những phát biểu và các cuộc phỏng vấn từ đây trở đi có thể đóng vai trò lớn để các ứng viên nhận được sự ủng hộ của các thành viên khó tính trong CLB. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất là tương lai của Lionel Messi.

Sau Suarez, Koeman đang

 Lionel Messi có thể ra đi khi mùa giải này kết thúc.

Mặc dù đang không có mùa giải tốt nhất của mình, Lionel Messi vẫn là một phần không thể thiếu trong đội hình của Barca. Tuy nhiên tương lai của siêu sao này đang bị đặt dấu chấm hỏi. Tin đồn được chú ý nhất là anh sẽ đến Manchester City để đoàn tụ với Pep Guardiola.

Tuy vậy, ứng viên cho ghế chủ tịch Toni Freixa lại không bận tâm quá nhiều về việc liệu cầu thủ người Argentina ở lại hay ra đi, có khả năng đến Man City hay không.

“Điều quan trọng nhất ở Barca là chính Barca.” Freixa nói với Mundo Deportivo.

“Đặc biệt chúng tôi không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Tôi hy vọng Messi không ra đi nhưng việc đó sẽ không phải là thứ khiến tôi mất ngủ.”

Rạng sáng nay, không có Messi trong đội hình, Barca đã thắng Dynamo Kyiv với tỷ số 4-0.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom