1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ứng viên chủ tịch Barca nêu kế hoạch cực dị để giữ chân Messi

Ứng viên chủ tịch Barca nêu kế hoạch cực dị để giữ chân Messi

24/07/2022

Một thời gian ngắn nữa, cuộc bỏ phiếu để bầu ra chủ tịch mới của Barcelona sẽ được tiến hành. Trong quá trình vận động, các ứng viên chủ tịch liên tục lấy tương lai của Lionel Messi ra làm nội dung thể hiện kế hoạch của mình với CLB. Người khẳng định giữ M10 đến cùng, người không quan trọng sự có mặt của Messi. Xavi Vilajoana thuộc nhóm thứ nhất.

Bán Messi, Barca thu nạp 3

 Messi muốn thi đấu ở Mỹ.

Vài tuần trước, siêu sao người Argentina đã thừa nhận muốn sống vài năm ở Mỹ và có thể thi đấu ở Major League Soccer trước khi giải nghệ. Mới đây, trang AS đưa tin Vilajoana có dự định mua nhượng quyền một CLB ở MLS để có thể thuyết phục Mesi ở lại Barca lâu dài, và khi anh thực sự muốn ra đi thì có thể đến ngay CLB đã được liên kết ở Mỹ. Vilajoana cũng hứa ký hợp đồng với Luiz Suarez nếu Messi và Suarez muốn tái ngộ.

Thực tế, Barca đã từng thử thực hiện kế hoạch này và thất bại. Năm 2008, Joan Laporta muốn hợp tác với MLS để thành lập một đội bóng ở Miami nhưng đàm phán thất bại và quan hệ này kết thúc năm 2009.

Đây là một kế hoạch không mấy khả thi bởi bức tranh tài chính ở Barca đang rất ảm đạm và khó có khả năng thực hiện ý đồ của Vilajoana trong tương lai gần. Hơn nữa, MLS cũng sẽ ngưng việc mở rộng quy mô vào năm 2023 khi giải đấu đạt tổng số 30 CLB.

Messi giành Pichichi 2019/2020:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom