1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Từng gọi Messi là ‘GOAT’, Arthur đổi qua chọn Ronaldo sau khi đến Juve

Từng gọi Messi là ‘GOAT’, Arthur đổi qua chọn Ronaldo sau khi đến Juve

25/07/2022

Arthur Melo là đồng đội của Lionel Messi trong thời gian anh chơi cho Barcelona. Trong một bài phỏng vấn trước đây, anh đã cho rằng M10 chính là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá.

Arthur có lối chơi thông minh, thường xuyên được so sánh với huyền thoại Xavi Hernandez, được coi là tương lai của Barca. Tuy nhiên mùa giải trước anh gặp vấn đề ở sân Camp Nou. Khi xuất hiện tin đồn Barca muốn bán anh cho Juventus, Arthur Melo đã thể hiện thái độ, sau cùng anh thực sự phải rời xứ Catalan.

Cristiano Ronaldo fools 4 Genoa players with tricks to create chance that led to winner for Juventus from debutant Hamza Rafia vs Genoa - Bóng Đá

 Ronaldo là trụ cột của Juventus.

Đáng nói, sau khi đến Juventus và trở thành đồng đội với Cristiano Ronaldo, cầu thủ người Brazil lại cho rằng CR7 mới đúng là cái tên vĩ đại nhất lịch sử bóng đá: “Cristiano Ronaldo thể hiện được bản thân nhiều hơn Messi và anh ấy hòa đồng với mọi người trong phòng thay đồ.”

“Anh ấy rất hoạt bát, nói chuyện với mọi người và có mối quan hệ rất tốt với mọi người. Có lẽ bởi chúng tôi nói cùng ngôn ngữ nên mọi thứ dễ dàng hơn. Mỗi người có một cách để cho thấy khả năng lãnh đạo, Messi thể hiện bằng hành động. Anh ấy thể hiện điều đó khi nhận bóng, với quyết tâm giành chiến thắng, và mọi người nhận thấy điều đó.”

“Tôi sẽ chọn Cristiano cho vị trí xuất sắc nhất mọi thời đại. Chúng tôi đang chơi cùng nhau, tôi không thân thiết kiểu đến nhà uống cafe cùng, nhưng chúng tôi có quan hệ tốt. Cristiano không bao giờ từ chối khi đồng đội cần sự giúp đỡ.”

Những khoảnh khắc ấn tượng của Juve:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom