HLV Tuchel nhận lời dẫn dắt Chelsea từ cuối tháng 1/2021 thay thế Frank Lampard. Ở thời điểm đó, ban lãnh đạo The Blues chỉ ký hợp đồng 18 tháng với chiến lược gia người Đức vì nghi ngờ vào khả năng thành công của nhà cầm quân này.

Tuy vậy, Dưới thời HLV người Đức, đội bóng thành London đang chơi ấn tượng. Chelsea đã vươn lên vị trí thứ 4 ở Ngoại hạng Anh, lọt vào chung kết FA Cup và Champions League. BLĐ Chlsea rất hài lòng vớinhững gì mà HLV Tuchel làm được ở Chelsea nên đã quyết định ký hợp đồng mới với ông.

Tuchel chuẩn bị nhận 'thưởng nóng' từ BLĐ Chelsea - Ảnh 1
Tuchel chuẩn bị nhận ‘thưởng nóng’ từ BLĐ Chelsea – Ảnh 1

Theo Daily Mail, BLĐ Chelsea chuẩn bị thưởng cho Tuchel bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm cùng tùy chọn gia hạn thêm 1 năm với mức lương tăng đáng kể so với mức 7 triệu Euro/mùa hiện nay. Dự kiến, The Blues sẽ ngồi lại với chiến lược gia người Đức sau khi mùa giải năm nay khép lại để đàm phán về giao kèo mới và Tuchel được cho là rất sẵn lòng hợp tác.

Nếu gia hạn hợp đồng với HLV Tuchel thành công, Chelsea nhiều khả năng sẽ “trói chân” được hậu vệ Rudiger. Trung vệ người Đức cũng sẽ hết hợp đồng vào mùa hè 2022. Ngoài ra, Chelsea cũng lên kế hoạch “trói chân” N’Golo Kante, ngôi sao đóng vai trò quan trọng trong cuộc hồi sinh của CLB.