Kết quả bốc thăm Tứ kết cúp C1 châu Âu 2018/2019:

– Tứ kết 1: Ajax Amsterdam vs Juventus

– Tứ kết 2: Liverpool vs Porto

– Tứ kết 3: Tottenham Hotspur vs Manchester City

– Tứ kết 4: Barcelona vs Manchester United

Vòng 1/8 Cúp C1 châu Âu đã khép lại, 8 cái tên đã được xác định bao gồm Man United, Tottenham, Ajax Amsterdam, Porto, Juventus, Man City, Barcelona và Liverpool.

UEFA đã tiến hành bốc thăm chia cặp vòng tứ kết. Đội bóng nào được bốc thăm trước sẽ đá tứ kết lượt đi trên sân nhà. Các trận tứ kết lượt đi Champions League diễn ra vào các ngày 9, 10/4/2019, các trận lượt về diễn ra vào các ngày 16 và 17/4/2019. 

Sau vòng tứ kết, UEFA sẽ chia nhánh thắng vào bán kết. Theo đó, đội thắng trong trận Ajax Amsterdam vs Juventus sẽ gặp một trong hai đội ở cặp Tottenham Hotspur vs Manchester City. Điều tương tự được lặp lại ở các cặp Barcelona vs Manchester United  Liverpool vs Porto.

Các trận bán kết Champions League diễn ra vào các ngày 30/4, 1/5 và 7/5, 8/5/2019. Trận chung kết diễn ra vào ngày 1/6/2019 trên sân vận động Wanda Metropolitano, sân nhà của Atletico Madrid.

Kết quả bốc thăm tứ kết cúp C1 châu Âu: Đại chiến Barca vs Man United

Ngay sau khi bốc thăm Tứ kết Champions League, buổi lễ tương tự cũng đã được diễn ra với Europa League. 

Kết quả bốc thăm Tứ kết cúp C2 châu Âu 2018/2019:

– Tứ kết 1: Napoli vs Arsenal

– Tứ kết 2: Villarreal vs Valencia

– Tứ kết 3: Benfica vs Frankfurt

– Tứ kết 4: Slavia Prague vs Chelsea

Kết quả bốc thăm tứ kết cúp C1 châu Âu: Đại chiến Barca vs Man United

Trận đấu đáng chú ý nhất sẽ là cuộc đấu giữa Napoli và Arsenal. Đây được coi là trận chung kết sớm của mùa giải bởi cả hai đều có thực lực và quyết tâm cao.

Một cuộc đối đầu đáng chú ý khác là giữa Villarreal và Valencia. Hai đội bóng cùng đến từ La Liga sẽ tạo nên một trận derby xứ Valencia ngay ở tứ kết này. Ngoài ra, một Frankfurt khó chịu sẽ có lần đầu chạm trán Benfica ở đấu trường Europa League.

Trong khi đó, Chelsea gần như bỏ túi tấm vé vào bán kết khi chỉ phải gặp Slavia Praha. Theo bốc thăm phân nhánh, nhiều khả năng trận chung kết sẽ là cuộc đấu nội bộ giữa Arsenal và Chelsea nếu cả hai lọt vào trận cuối cùng.