1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Tôi nghĩ mình đã biết rõ về bóng đá, cho đến khi gia nhập Man Utd”

“Tôi nghĩ mình đã biết rõ về bóng đá, cho đến khi gia nhập Man Utd”

26/10/2022

 

Trong buổi trao đổi đầu tiên sau khi tiếp quản vị trí thuyền trưởng của Middlesbrough, HLV Michael Carrick thừa nhận anh đã trò chuyện và học hỏi được rất nhiều từ Sir Alex Ferguson. TalkSPORT dẫn lời chiến lược gia người Anh:

“Tôi đã nói chuyện với Sir Alex một vài lần. Có lẽ, so với khi còn thi đấu, tôi đã trò chuyện với ông ấy nhiều hơn kể từ lúc ngừng chơi bóng. Tôi không muốn lại gần ông ấy khi tôi còn là một cầu thủ!”

Michael Carrick gives his verdict on Erik ten Hag after Manchester United start - Bóng Đá

 Carrick lần đầu đảm nhiệm cương vị thuyền trưởng.

“Tôi đã trò chuyện với Sir Alex rất nhiều. Ông ấy thực sự tự hào khi các cầu thủ cũ của mình có tiến triển trong việc trở thành huấn luyện viên, và đồng thời cũng tự hào về việc giúp đỡ họ.”

“Chắc chắn Sir Alex đã làm điều đó với tôi, và tôi thực sự đánh giá cao những lời khuyên mà ông ấy dành cho mình.”

“Tôi nghĩ mình đã biết rõ về bóng đá cho đến khi gia nhập Man United, nó đã dạy tôi những thứ hoàn toàn khác về cách sống, cách hít thở, cách chơi bóng và chiến thắng, tất cả đều bắt nguồn từ Sir Alex.”

“Ông ấy là một người có tầm ảnh hưởng lớn, rất lớn. Ông ấy đã cải thiện lối chơi của tôi, khiến tôi trở thành một cầu thủ tốt hơn theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy, tôi có rất nhiều điều để cảm ơn Sir Alex.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom