1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Tôi không nghĩ việc Bayern mua Haaland là ý tưởng hay”

“Tôi không nghĩ việc Bayern mua Haaland là ý tưởng hay”

26/07/2022

 

Video so sánh giữa Lewandowski và Haaland

Erling Haaland năm nay mới 21 tuổi, đã khẳng định mình là một trong những trung phong hàng đầu thế giới. Cả Real Madrid và Man City đều đã nỗ lực hết sức để có chữ ký của tuyển thủ Na Uy. Nhưng họ không phải là 2 câu lạc bộ duy nhất đang trong cuộc đua giành Haaland vì Bayern cũng chú ý đến sát thủ sinh năm 2000.

Die Roten được cho muốn nhắm Haaland thay thế Robert Lewandowski. Vấn đề tuổi tác của ngôi sao người Ba Lan là yếu tố khiến nhà ĐKVĐ Bundesliga lên kế hoạch tìm nhân sự mới cho mùa giải 2022/23.

Dù vậy, theo nhà báo Tobi Altschaffl, việc Bayern mua Haaland là không khôn ngoan:

“Tôi không nghĩ việc Bayern mua Haaland là khôn ngoan” - Bóng Đá

 Haaland là cái tên Bayern nhắm đến để thay thế Lewandowski.

Tôi không nghĩ ký hợp đồng với Haaland sẽ là một ý tưởng hay vì cậu ấy sẽ rất đắt đỏ và bạn sẽ chia tay một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình. Khi bạn thấy Haaland đã nghỉ thi đấu bao nhiêu trận vì chấn thương thì mới nhận ra Lewandowski sung mãn đến thế nào mặc cho vấn đề tuổi tác. Sẽ tốt hơn nếu Bayern giữ chân Lewandowski.”

“Tôi nghĩ sẽ xuất hiện biến chuyển về tương lai của Lewandowski. Vào một số thời điểm trong những tuần tới, phải có tín hiệu từ câu lạc bộ và cả hai đưa ra một cuộc hẹn về chuyện đàm phán.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom