1. Home /
  2. Tin tức /
  3. ‘Tôi đã rất khó khăn để giải thích cho Balotelli hiểu bóng đá là trò chơi tập thể’

‘Tôi đã rất khó khăn để giải thích cho Balotelli hiểu bóng đá là trò chơi tập thể’

26/07/2022

Khi còn là cầu thủ, Patrick Vieira có những ngày tháng cuối cùng chơi cho Manchester City và trở thành đồng đội với Mario Balotelli tại đây. Sau khi trở thành HLV, huyền thoại người Pháp cũng có thời gian ngắn làm việc với “Super Mario” ở Nice.

Thời gian gần đây, tiền đạo người Ý tiếp tục gây nên những lùm xùm trên sân cỏ, chính CĐV Brescia cũng đã phải lên tiếng chỉ trích Balotelli.

Vieira: 'Balotelli can't understand teamwork' - Bóng Đá

 Vieira khuyên nhủ học trò cũ.

Nói về tính cách của người bạn, người học trò cũ này, Vieira nhận xét: “Được làm việc với Mario thực sự là một niềm vinh hạnh. Nhưng tôi nghĩ khi đó, cậu ấy không hiểu rằng bóng đá là một môn thể thao đồng đội, cần sự nỗ lực của mọi người, điều đó dường như rất khó hiểu đối với Mario.”

“Chúng tôi không thể làm gì hơn với tài năng của cậu ấy. Mario là một cầu thủ thực sự có năng lực, thật thất vọng khi chúng tôi không khai phá được hết tiềm năng đó, nhưng ít nhất cậu ấy cần hiểu được khi chơi bóng ở đẳng cấp này, cậu ấy phải là một phần của toàn đội.”

“Tôi hy vọng Mario có thể sớm hiểu ra điều đó bởi vẫn còn thời gian để cậu ấy quay lại ghi bàn. Cậu ấy có tài năng và là người dẫn dắt cả đội, nhưng người dẫn dắt cần dùng tài năng đó để cống hiến cho đội bóng.”

Siêu phẩm của Balotelli cho Manchester City: 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom