HLV trưởng U19 Việt Nam, ông Guillaume Graechencho biết: “Công Phượng đã có những màn trình diễn khá tốt tại Incheon. Những gì tốt nhất đang được cậu ấy thể hiện tại đội bóng mới.

Tuy vậy, vì là tân binh, nên Công Phượng vẫn cần thời gian hòa nhập. Điều này phụ thuộc rất lớn vào bản thân cậu ấy. Bên cạnh đó, chính HLV của Incheon United cũng đang giúp Phượng bằng cách sử dụng cậu ấy ngày một nhiều hơn.

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ năng lực, khả năng thành công của các học trò do mình đào tạo, nhất là học trò xuất sắc như Nguyễn Công Phượng. Tôi rất tin tưởng vào việc Phượng sẽ thành công ở môi trường mới”.

Mới đây, Công Phượng đã có hơn 25 phút thi đấu trong chuyến hành quân đến sân của Sangju Sangmu tại vòng 3 K-League. Dù đã rất nỗ lực, nhưng tiền đạo 23 tuổi đã không có nhiều cơ hội thể hiện, để rồi Incheon chịu thua trắng 0-2.

Mặc dù vậy,Công Phượng vẫn nhận được những lời nhận xét tích cực. Trong đó, chính HLV Andersen cũng nhận xét rằng tiền đạo sinh năm 1995 đang thích nghi khá tốt và sẽ tỏa sáng trong những thế trận cần sự phản công của Incheon United.