1. Home /
  2. Tin tức /
  3. ‘Thật khó chịu khi năm nào cũng nhìn đội bóng đó vô địch’

‘Thật khó chịu khi năm nào cũng nhìn đội bóng đó vô địch’

26/07/2022

Juventus là đội bóng đã thống trị Serie A cả 8 mùa giải gần đây, dù có những năm bị cạnh tranh quyết liệt, họ vẫn kết thúc mùa giải với vị trí số 1. Đến năm nay, Bà đầm già vẫn đang chơi rất ấn tượng, tuy nhiên không còn giữ được thế độc tôn.

Hãy nhìn xem, Sarri đang phải chịu nhiều bất công ở Juventus! - Bóng Đá

 Juventus của Sarri có thể bị đứt mạch vô địch mùa giải này.

Sự vươn lên mạnh mẽ của Inter Milan và Lazio chính là nguyên nhân lớn. Có nhiều khoảng thời gian Bà đầm già bị Inter chiếm giữ ngôi đầu. Sau vòng đấu mới đây, Juve tạm lấy lại vị trí số 1, tuy nhiên chỉ hơn Lazio đúng 1 điểm. Thời gian tới đây, họ sẽ bước vào một đợt thi đấu khó khăn, hoàn toàn có thể bị đội bóng thành Rome chiếm chỗ.

Với Ruud Gullit, việc Juventus gặp khó là một tin đáng mừng: Tôi nghĩ là thật tốt khi Juventus đang không có cách biệt lớn. Bởi rất khó chịu khi họ cứ giành danh hiệu mỗi năm. Dù vậy, họ vẫn là ứng viên sáng giá nhất, chỉ sa sút một chút.”

“Inter đang chơi hay, Lazio đang làm rất tốt và cả Atalanta cũng vậy. Đây là một tin mừng đối với bóng đá Ý, bởi rất khó chịu khi chỉ có 1 đội thống trị danh hiệu. Hơn nữa, xem 4 đội cùng cạnh tranh sẽ thú vị hơn.”

Dù nằm trong top 4 nhưng Atalanta đang kém đội đứng trên là Inter Milan đến 9 điểm, khoảng cách giữa Inter với Juve lại chỉ là 3 điểm.

Siêu phẩm của Ruud Gullit khi chơi bóng ở Ý: 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom