BIẾN ĐỘNG TỶ LỆ KÈO CHẤP BRIGHTON VS FULHAM

Ngay tại thời điểm định mức lợi nhuận của trận đấu giữa Brighton và Fulham được công khai, giới điều hành châu Á không ngần ngại đánh giá cao khả năng chiến thắng của đội chủ nhà.

Chi tiết, họ đã đưa ra mốc cược chấp hòa (-1/2) dành cho Brighton. Đây là tỷ lệ yêu cầu đội bóng cửa trên phải thắng mới có thể giúp giới đầu tư sinh lãi.

Dẫu vậy, càng tới sát thời điểm trận đấu diễn ra, giới điều hành châu Á đã có những thay đổi đáng nghi về tỷ lệ cược của trận đấu này.

Theo đó, họ đã bất ngờ giảm kèo chấp của Brighton 1/4 trái, từ chấp hòa (-1/2) xuống còn chấp đồng banh (-1/4). Với thay đổi trên, giới điều hành thị trường đã bắt đầu nghi ngờ về kịch bản Brighton sẽ giành chiến thắng.

fulham

Tất nhiên, giới cầm cân nảy mực phải có căn cứ khi thay đổi tỷ lệ cược. Hiện tại, Brighton là đội bóng được đánh giá cao nhờ chơi trên sân nhà. Nhưng nếu nhìn vào phong độ thực tế, mọi chuyện không dễ dàng với Brighton,

Nên biết, Brighton là đội bóng có phong độ thất thường chỉ thắng 2 trong số 12 trận gần nhất tại mọi đấu trường. Trong đó, họ có tới 8 trận không thắng kèo.

Bên kia sân, Fulham vừa trải qua chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Nhưng nếu dựa vào TLCA, đội bóng London lại tạo cảm giác an toàn có chuỗi 9 trận liên tiếp không thua kèo tại Ngoại hạng Anh. 

Cũng cần lưu ý, Fulham thắng tới 2 và chỉ để chia điểm 2 lần trong số 4 trận đối đầu vừa rồi trước Brighton.

Soi kèo nhà cái Bongdanet lựa chọn: Fulham +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-0

 

>> Xem thêm: Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh