1. Home /
  2. Tin tức /
  3. SỐC: Juventus trở lại tiếp cận Pep Guardiola

SỐC: Juventus trở lại tiếp cận Pep Guardiola

26/07/2022

Cuối mùa giải trước, sau khi HLV Massimiliano Allegri rời Juventus, việc ai sẽ thay thế ông là vấn đề rất được quan tâm. Cuối cùng, Maurizio Sarri là người được chọn. Dù vậy, nhiều thông tin cho rằng Pep Guardiola mới là cái tên đầu tiên mà ban lãnh đạo Bà đầm già nghĩ tới, tuy nhiên không thể giành được chiến lược gia này khỏi tay Manchester City.

bernardo silva on man city - Bóng Đá

 Juventus đã từng liên hệ với Pep.

Làm việc ở thành Turin, Sarri cùng đội bóng của mình thể hiện phong độ ấn tượng xuyên suốt mùa giải. Tuy nhiên với sự tiến bộ vượt bậc của Inter Milan và Lazio, Juve không còn giữ được thế độc tôn ở cuộc đua quốc nội, trận thua sốc Verona mới đây khiến họ bị Nerazzurri giành lại ngôi đầu.

Do vậy, theo tờ The Sun của Anh, Juventus đang có ý định tiếp tục theo đuổi Pep Guardiola, mang ông về thay Sarri vào mùa hè này. Pep được cho đã đồng ý với Juventus, đang đợi ngày Man City bị cấm chuyển nhượng vì vi phạm luật công bằng tài chính, sau đó sẽ ra đi.

Pep Guardiola có ít nhiều kinh nghiệm với bóng đá Ý khi đã từng khoác áo Brescia và AS Roma. Trong sự nghiệp huấn luyện, ông đã giành 2 Champions League với Barcelona, đó cũng là danh hiệu mà Bà đầm già đang khao khát nhất.

Pep ước Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp ở Barca: 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom