Paul Pogba là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid từ kỳ chuyển nhượng Hè 2018. Tuy nhiên MU đã nỗ lực giữ tiền vệ người Pháp ở lại sân Old Trafford, ban lãnh đạo Quỷ đỏ từ chối mọi lời đề nghị hấp dẫn của Kền kền trắng.

Khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2020 chuẩn bị mở cửa, báo chí Anh và Tây Ban Nha loan tin, Real Madrid đã trở lại theo đuổi Pogba. Trước đó, HLV Zinedine Zidane và tiền vệ số 6 của MU thậm chí đã có một cuộc nói chuyện trực tiếp ở Dubai.

Pogba đã bình phục chấn thương nhưng vẫn chưa trở lại thi đấu cho MU. Điều đó càng khiến cho người hâm mộ tin rằng tiền vệ người Pháp đã chuẩn bị kế hoạch đào tẩu khỏi Nhà hát của những giấc mơ.

Dẫu vậy, chia sẻ với truyền thông, người đại diện của Pogba là siêu cò Mino Raiona cho biết: “Real Madrid bày tỏ sự quan tâm đến Paul Pogba nhưng Man United từ chối để anh ấy ra đi”.

“Hiện tại chúng tôi không hề tạo sức ép để Man United buộc phải bán Pogba. Bản thân anh ấy cũng muốn ở lại Manchester để tìm kiếm những danh hiệu”, siêu cò Raiona chia sẻ.

Về việc Pogba chưa thể thi đấu, HLV Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ nguyên nhân là do anh đang bị cảm. Nhà cầm quân người Na Uy khẳng định: “Paul Pogba không phải để bán trong tháng Giêng”.