1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Sếp lớn xác nhận, mục tiêu quan trọng của Chelsea không gia hạn hợp đồng

Sếp lớn xác nhận, mục tiêu quan trọng của Chelsea không gia hạn hợp đồng

26/07/2022

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Sule

Huyền thoại bóng đá Oliver Kahn, Giám đốc điều hành của Bayern, nói về trường hợp của Sule: “Các cuộc đàm phán với Niklas đã kéo dài rất lâu. Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị cho cậu  ấy. Cậu ấy không chấp nhận. Cậu ấy muốn rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.”

“Chúng tôi đã đưa ra một lời đề nghị rất, rất tốt cho Niklas. Gần đây cậu ấy chơi khá ổn và tự tin. Chúng tôi vẫn cần cậu ấy trong phần còn lại của mùa giải này. Nhưng chúng tôi có những giới hạn kinh tế nhất định.”

Fan Chelsea phản ứng trước tin đồn mua Niklas Sule - Bóng Đá

 Sule sẽ rời Bayern hè này.

Kahn nói về hợp đồng với Neuer, Muller, Lewandowski, Gnabry: “Không cần phải bàn cãi rằng chúng tôi luôn trao đổi ý kiến với tất cả những cầu thủ này để hiểu họ muốn gì. Đây là điều quan trọng trong chương trình nghị sự của chúng tôi trong tương lai gần.”

Kahn nói về Corentin Tolisso: “Thật đáng kinh ngạc khi nhìn cậu ấy đang chơi bóng ở mức độ nào. Cậu ấy đã thể hiện khả năng của mình. Không gì tốt hơn đối với chúng tôi khi các cầu thủ thể hiện màn trình diễn đỉnh cao.”

Niklas Sule đang có phong độ cao cho Hùm xám, việc anh sắp hết hạn hợp đồng đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng, sự xác nhận của Kahn sẽ khiến nhiều đội lập tức hành động. Chelsea đã nhắm đến Sule từ lâu để có sự chuẩn bị cho những người chưa chắc chắn tương lai.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom