1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Sao Inter Milan buông lời thách thức Juventus

Sao Inter Milan buông lời thách thức Juventus

25/07/2022

Mùa giải năm nay, Inter Milan trở thành 1 trong những đối trọng lớn nhất dành cho Juventus. Họ sớm cho thấy tham vọng đó khi chi tiêu mua sắm rất nhiều trên TTCN. Và tính đến lúc này, nửa xanh đen thành Milan phần nào đi đúng mục tiêu khi giữ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. 

Chính vì thế nên không bất ngờ khi Arturo Vidal sớm khẳng định nhiệm vụ lớn nhất trong mùa giải này. Tiền vệ người Chile không ngần ngại tiết lộ anh muốn cùng Inter giành Scudetto 2020/21. Trả lời phỏng vấn trên Sky Sports, Vidal phát biểu:

“Mọi thứ đang rất khó khăn nhưng tại Inter Milan, đây là chiến lược mới. Với những cầu thủ trẻ đầy khao khát giành chiến thắng, thật buồn khi thừa nhận sự khó khăn do bị loại khỏi Champions League nhưng chúng tôi vẫn còn các giải đấu quan trọng để cố gắng hết sức.”

Arturo Vidal: “I Feel That It’s My Goal To Win The Scudetto This Season” - Bóng Đá

 Vidal quyết tâm giành Scudetto cùng Inter.

“Tôi không ngại khi nói về Serie A. Tôi đã giành Scudetto nhiều lần và cũng từng chinh phục các cúp quốc nội tại Đức hay TBN. Tôi cảm nhận được đây là mục tiêu của mình. Toàn đội cần phải làm việc nỗ lực qua mỗi ngày, nghĩ về từng trận đấu một và rồi chúng tôi sẽ xem liệu đã đến lúc cần phải nghĩ về Scudetto hay chưa?”

Trong màu áo Juventus trước đây, Vidal từng 4 lần giành Scudetto. Tuy nhiên, điều đó vẫn không khiến tham vọng lên ngôi tại Serie A cùng Inter của anh nguội bớt.

Video Conte ca ngợi Vidal:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom