1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ronaldo và Juventus cùng bị điều tra

Ronaldo và Juventus cùng bị điều tra

27/10/2022

 

Các nhà chức trách tại Italia đã phát hiện ra các tài liệu có chữ ký của Cristiano Ronaldo và Juventus, trong đó, Lão bà hứa hẹn trả cho tiền đạo người Bồ Đào Nha 17 triệu bảng (khoảng 20 triệu euro) trong thời gian đại dịch Covid-19.

Juventus 'promised to pay Cristiano Ronaldo £17MILLION during the pandemic in secret documents - Bóng Đá

 Ronaldo và Juventus dính vào một vụ làm giả chứng từ.

Juventus, bên trước đó tuyên bố đã cắt giảm lương của cầu thủ, đang bị điều tra vì tội làm giả chứng từ, theo các báo cáo tại Italia.

Vào tháng 3 năm 2020, Juventus nói rằng các cầu thủ của họ đã cắt giảm 4 tháng lương vì đại dịch và các nhà điều tra đang cố chứng minh điều này là không đúng. 

Theo La Gazzetta dello Sport, đại diện Serie A bị nghi ngờ đã làm sai lệch bảng cân đối kế toán của họ trong các năm 2019, 2020 và 2021. Báo cáo nói rằng Juventus đã hứa trả cho Ronaldo 19,9 triệu euro ngay cả khi anh rời Turin, và các công tố viên tin rằng thỏa thuận này không được ghi chép trong bản kê khai tài chính của câu lạc bộ.

Ngoài ra, 16 người đứng đầu câu lạc bộ – bao gồm chủ tịch Andrea Agnelli và phó chủ tịch Pavel Nedved – đang bị điều tra, theo xác nhận của công tố viên ở Turin.

Tờ báo La Stampa của Italia tiết lộ hôm thứ Hai rằng cầu thủ 37 tuổi đã từ chối nói chuyện với công tố viên khi được yêu cầu phát biểu về vấn đề này.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom