1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ronaldo nhớ tiếng la ó của khán giả

Ronaldo nhớ tiếng la ó của khán giả

25/07/2022

Đại dịch Covid-19 khiến các sân vận động phải đóng cửa với người hâm mộ. Gần đây, chỉ có nước Anh bắt đầu để một lượng khán giả hạn chế trở lại sân. Cristiano Ronaldo thi đấu ở Ý, nơi các trận đấu đã diễn ra trên sân không có khán giả suốt gần 1 năm qua.

CR7 thừa nhận trận đấu bớt hấp dẫn vì thiếu đi những tiếng ồn trên khán đài: “Với tôi, phải thú thật, chơi trên một sân vận động vắng khán giả rất nhàm chán. Chúng tôi, những cầu thủ, tôn trọng tất cả các quy định và sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất. Nhưng tất nhiên tôi không thích chúng, thú thật là như vậy.”

6 con mồi ưa thích của Ronaldo trong màu áo ĐTQG - Bóng Đá

 Ronaldo thường xuyên được tán thưởng lẫn la ó.

Tôi thích nghe người ta la ó Cristiano. Khi tôi chạm bóng và người ta la ó, tôi thích điều đó. Hy vọng sang năm 2021, những bên liên quan có thể thay đổi quy định và chúng ta có thể lại thấy những sân vận động tràn ngập khán giả.”

Ronaldo vừa được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ ở gala Globe Soccer Awards, được coi là hình mẫu cho các cầu thủ trẻ noi theo. Anh rất hạnh phúc với sự nhìn nhận của mọi người: “Thật tuyệt khi những đứa trẻ muốn noi gương mình. Chúng cắt tóc giống tôi, muốn thực hiện những kỹ thuật như tôi.”

“Trẻ em chính là tương lai. Tôi cũng có 4 đứa trẻ và tôi mong chúng gặp những điều tốt nhất. Khi tôi thấy các con mình chạy và nói ‘Siii’, tôi thấy rất hạnh phúc vì chúng đã thấy được những nỗ lực của tôi. Tôi tự hào về những điều như vậy, điều đó mang đến động lực để tôi tiếp tục cố gắng.”

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Bồ Đào Nha:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom