1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ronaldo đăng đàn, phá vỡ im lặng về tương lai

Ronaldo đăng đàn, phá vỡ im lặng về tương lai

25/07/2022

Tháng 2 năm sau, Cristiano Ronaldo sẽ bước qua tuổi 36. Tuy nhiên tuổi tác không ngăn cản CR7 liên tiếp chinh phục các cột mốc mới.

Trong năm 2020, siêu sao Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ thứ 4 trong lịch sử hạng đấu số 1 nước Ý cán mốc 33 bàn thắng trong 1 năm dương lịch, sau Omar Sivori (33 bàn năm 1961), Gunnar Nordahl (36 bàn năm 1950) và Felice Borel (41 bàn năm 1933).

Ronaldo khép lại chiến dịch 2019/20 với 31 bàn thắng góp công lớn vào Scudetto thứ 9 liên tiếp  của Juventus. Từ khi mùa giải mới khởi tranh, CR7 giữ vững phong độ nổ sung và đang sở hữu 12 pha lập công – dẫn đầu BXH săn bàn Serie A.

'Age doesn't matter' - Juventus star Ronaldo hoping to play for 'many years' more - Bóng Đá

 Ronaldo lên tiếng về tương lai.

Gần đây, Ronaldo đã vượt qua một loạt đối thủ nặng ký và được vinh danh là Cầu thủ của thế kỷ trong lễ trao giải Globe Soccer Awards. Qua BBC Sport, trụ cột Bianconeri đã phá vỡ im lặng về tương lai.

Goal dẫn lời hy vọng thi đấu thêm nhiều năm nữa của CR7: “Tuổi tác không phải vấn đề, điều quan trọng nằm ở tâm trí. Bạn không biết điều gì sẽ xảy ra ngày mai. Tôi sống cho hiện tại, cho khoảnh khắc bây giờ.”

“Lúc này là thời điểm tốt trong cuộc sống của tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc và sắc bén. Tôi hy vọng sẽ thi đấu thêm rất nhiều năm nữa nhưng bạn không bao giờ biết chắc.”

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Cristiano Ronaldo tại Bồ Đào Nha:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom