Chelsea thực sự ‘lột xác’ kể từ khi được tỷ phú Roman Abramovich mua lại. The Blues trở thành một thế lực của bóng đá Anh cũng như châu Âu với 5 chức vô địch Premier League và 1 lần đăng quang tại Champions League. Mùa này, đội chủ sân Stamford Bridge cũng vào tới tứ kết giải đấu danh giá nhất cựu lục địa cấp CLB.

Roman Abramovich vốn nổi tiếng kiệm lời, ít nhất là với giới truyền thông. Số lần ông tham gia phỏng vấn đếm trên đầu ngón tay. Lần xuất hiện mới đây, vị tỷ phú 54 tuổi tiếp tục thể hiện tình yêu với Chelsea cũng như tin vào viễn cảnh đầy tươi sáng của CLB.

Tham vọng của Chelsea bây giờ vẫn vẹn nguyên như ngày tôi mới đến. Tôi hi vọng tất cả có thể nhìn thấy điều đó thông qua những gì chúng tôi làm cả trong và ngoài sân cỏ.

Tôi nghĩ rằng các danh hiệu đã tự cho thấy chúng tôi có đạt được những gì. Mục tiêu của Chelsea là tiếp tục gặt hái danh hiệu và xây dựng một CLB bền vững cho tương lai. The Blues có lịch sử phong phú và tôi cảm thấy may mắn khi được đóng góp một phần vào lịch sử ấy”, ông Abramovich chia sẻ với Forbes.

Trước khi tham dự cuộc phỏng vấn với Forbes, lần gần nhất Roman Abramovich lên tiếng là khi Chelsea chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Frank Lampard. Vị tỷ phú người Nga thể hiện sự tôn trọng với Super Frankie và vụ việc xảy ra hồi tháng 1/2021 chỉ là ‘cực chẳng đã’.

>> Xem thêm: Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh