1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Rõ cái tên đang không hạnh phúc tại Liverpool

Rõ cái tên đang không hạnh phúc tại Liverpool

07/06/2023

 

Chia sẻ trên GiveMeSport, ký giả Dean Jones cho biết: “Tôi nghĩ RB Leipzig đã cảm nhận được rằng Fabio Carvalho đang cảm thấy không hạnh phúc tại Liverpool. Việc cậu ấy rời đi đang trở nên thiết thực hơn so với thời điểm lần đầu tiên tôi trình bày về vấn đề này. 

Có những sự thất vọng về việc Fabio Carvalho cảm thấy mình không phù hợp với Liverpool và mùa giải đầu tiên đã trải qua không theo ý muốn của cậu ấy. Thực sự thì những điều mà Carvalho kỳ vọng đã không trở thành sự thật và bây giờ có thể là thời điểm để cậu ấy ra đi.   

Rõ cái tên đang không hạnh phúc tại Liverpool - Bóng Đá

Carvalho có thể rời Liverpool. 

Có thể phía Liverpool sẽ có những lời hứa hẹn về việc đảm bảo cho Carvalho thêm nhiều thời gian thi đấu ở đội 1 nhưng điều đó có vẻ rất khó khăn ở mùa giải tới, nếu chúng ta nhìn vào nỗ lực tái thiết đội hình và tăng cường nhân sự của The Kop.

Carvalho là một cầu thủ có nhiều tham vọng và nhận được nhiều sự chú ý từ các CLB ở cả Premier League lẫn khắp Châu Âu. Do đó, chúng ta hãy chờ xem phía Liverpool sẽ xử lý trường hợp của cậu ấy ra sao”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom