1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Rangnick phản ứng về ‘hồ sơ mật’ gửi cho Ten Hag

Rangnick phản ứng về ‘hồ sơ mật’ gửi cho Ten Hag

23/07/2022

 

Rangnick sẽ nắm quyền cho đến khi Ten Hag trở thành người thay thế lâu dài cho Ole Gunnar Solskjaer vào mùa hè này. Được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của M.U vào giữa mùa giải nhưng Rangnick không thể giúp đội bóng này cạnh tranh cho top 4. 

Nhiều thông tin cho rằng trong bản báo cáo tổng quát được Rangnick soạn để gửi Ten Hag, ông đã chỉ trích thái độ của nhiều ngôi sao Quỷ đỏ. Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports mới đây, ông phủ nhận việc này: Điều đó hoàn toàn sai sự thật, hoàn toàn không đúng sự thật. Hội đồng quản trị chưa bao giờ yêu cầu tôi chuẩn bị hồ sơ, không phải cho hội đồng quản trị và không phải cho Erik.”

“Điều này hoàn toàn không đúng sự thật và tôi cũng chưa bao giờ nói bất cứ điều gì với bất kỳ ai hay chỉ trích thái độ của các cầu thủ là thiếu chuyên nghiệp, ích kỷ hay bất cứ điều gì. Điều này không đúng và tôi sẽ luôn bảo vệ các cầu thủ của mình.”

4 sai lầm của Rangnick trong trận thua Liverpool - Bóng Đá

 Rangnick được cho đã chỉ trích cầu thủ M.U với Ten Hag.

“Tôi chưa bao giờ nhận ra bất kỳ vấn đề nào về việc không chuyên nghiệp hoặc ích kỷ ở phía các cầu thủ. Rõ ràng là các cầu thủ – trong những thời điểm như thế này – cũng đang tìm kiếm lý do dẫn đến kết quả không được như ý muốn.”

“Tôi đã nói chuyện với hội đồng quản trị, chúng tôi đã trao đổi với nhau về tình hình hiện tại. Đối với tôi, điều quan trọng là cùng với Erik và bộ phận tuyển trạch, chúng tôi có thể xây dựng một đội hình mới và nhóm cầu thủ có phẩm chất và trí lực.”

“Từ đó, Erik cùng với ban huấn luyện của mình… họ sẽ phát triển và dẫn dắt CLB đến vị trí mà CLB xứng đáng.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom