1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Rangnick: “Cậu ấy là ai? Tôi chưa từng thấy cậu ấy thi đấu trước đây”

Rangnick: “Cậu ấy là ai? Tôi chưa từng thấy cậu ấy thi đấu trước đây”

23/07/2022

 

HLV Ralf Rangnick nhận định, Anthony Elanga hoàn toàn đủ khả năng tiến đến đẳng cấp cao hơn trong sự nghiệp. Đồng thời, ông còn hứa hẹn sẽ có một vài tài năng trẻ góp mặt trong trận gặp Chelsea sắp tới đây. Trao đổi với trang web chính thức của Man Utd, chiến lược gia người Đức chia sẻ:

“Elanga là một cầu thủ có đầu óc tỉnh táo, một cầu thủ có trí lực hàng đầu. Tôi chắc chắn rằng cậu ấy có thể thực hiện các bước tiến tiếp theo, đó cũng là điều quan trọng mà cậu ấy phải làm.”

Rangnick lên án Bailly - Bóng Đá

 Rangnick vẫn luôn đánh giá cao Elanga. 

“Đối với Elanga, vấn đề không phải là tính cách hay tâm lý. Tôi khá chắc chắn về điều này bất cứ khi nào tôi nhìn thấy cậu ấy tập luyện hoặc thi đấu.

“Ngay cả trong buổi tập đầu tiên vào đêm trước trận gặp Crystal Palace, tôi biết tên Elanga nhưng chưa bao giờ thấy cậu ấy thi đấu trước đó. Vì vậy, tôi đã hỏi ban huấn luyện của mình vào thời điểm đó, Kieran [McKenna] và Darren Fletcher rằng, ‘Cậu ấy là ai? Tôi chưa từng thấy cậu ấy thi đấu trước đây.'”

“Kể từ đó, Elanga luôn là một cầu thủ cống hiến hết sức mình, người mà tôi luôn có thể yên tâm về trình độ, thể lực và tâm lý thi đấu.”

“Chắc chắn sẽ có 3 hoặc 4 cầu thủ trẻ góp mặt trong đội và có tên trong danh sách cầu thủ được đăng ký, nhưng một lần nữa, điều quan trọng là cho những nhân tố đó ra mắt vào thời điểm thích hợp.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom