1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ramsey tiếc nuối 1 điều với Wilshere

Ramsey tiếc nuối 1 điều với Wilshere

26/10/2022

 

Aaron Ramsey và Jack Wilshere từng là thành viên trong “trục Anh Quốc” của HLV Arsene Wenger. Tuy nhiên, chấn thương đã khiến sự nghiệp của Ramsey và nhất là Wilshere bị chững lại.

Ramsey tiếc nuối 1 điều với Wilshere - Bóng Đá

 Ramsey và Wilshere không có nhiều thời gian chơi bóng cạnh nhau.

Ramsey nói với Mirror Football: “Jack đã gọi đó là một ngày thật buồn khi phải chứng kiến điều đó (chấn thương).”

“[Anh ấy] rõ ràng là một cầu thủ không thể tin được ở thời đó và rất tài năng. Thật vui khi được chơi cạnh anh ấy. Tôi ước mình có cơ hội chơi với anh ấy nhiều hơn nữa, nhưng anh ấy bị chấn thương [và sau đó] tôi cũng bị chấn thương, vì vậy chúng tôi không có nhiều thời gian chơi cùng nhau.”

Ramsey từng dính một loạt chấn thương cơ bắp trong thời gian thi đấu cho Arsenal. Thậm chí, anh từng bị gãy chân sau cú vào bóng của hậu vệ Ryan Shawcross của Stoke vào tháng 2 năm 2010.

Trong khi đó, Wilshere phải chịu vô số tổn thương ở chân và mắt cá trong những ngày còn chơi bóng. Chấn thương lớn nhất của anh ấy là vết nứt ở mắt cá vào mùa hè năm 2011, thứ cuối cùng khiến anh ấy ngồi ngoài hơn một năm.

Hồi tháng 7 năm nay, Wilshere đã tuyên bố giải nghệ ở tuổi 30 và hiện đang làm việc tại Arsenal trong vai trò HLV đội U18. Sẽ còn rất nhiều tiếc nuối cho sự nghiệp của Wilshere, nhưng ít ra anh vẫn còn được theo đuổi giấc mơ với trái bóng tròn.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom