1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ralf Rangnick: MU sẽ không ‘buông’ Premier League vì Erik ten Hag

Ralf Rangnick: MU sẽ không ‘buông’ Premier League vì Erik ten Hag

23/07/2022

M.U gần như sẽ lỡ top 4 Ngoại hạng Anh, không có vé dự Cúp C1 mùa sau khi đang ở vị trí thứ 6 với 54 điểm, kém Arsenal xếp thứ 4 là 6 điểm trong khi đã chơi nhiều hơn 1 trận.

- Bóng Đá

 Rangnick chấp nhận rằng ở một góc độ nào đó việc MU vắng mặt ở sân chơi châu Âu sẽ giúp Erik ten Hag có nhiều thời gian để ‘xây’ đội hình Quỷ đỏ trong mùa đầu tiên ở Old Trafford

Nếu kết thúc ngoài thứ hạng 7 mùa này, MU sẽ hoàn toàn bị loại hẳn khỏi sân chơi châu Âu, một tình huống mà có thể giúp Erik ten Hag có nhiều thời gian hơn để ‘xây’ đội hình trong mùa giải đầu tiên ở Old Trafford.

HLV tạm quyền Ralf Rangnick thừa nhận khía cạnh này nhưng khẳng định, MU sẽ không ‘buông’ bất kỳ trận nào trong 4 vòng đấu còn lại Premier League.

- Bóng Đá

 tuy nhiên ông tuyên bố MU sẽ không ‘buông’ ở 4 trận đấu còn lại tại Ngoại hạng Anh

Ông phát biểu trước trận MU tiếp Chelsea lúc 1h45 đêm nay, 29/4: “Đó có thể là một thuận lợi (cho Erik ten Hag), nhưng điều đó không có nghĩa là MU sẽ ‘buông’ bất cứ trận nào trong 4 vòng đấu còn lại.

Đối với chúng tôi đó là nghĩa vụ hiển nhiên. Đây là công việc của chúng tôi, của tôi, của các cầu thủ MU phải nỗ lực để giành kết quả tốt nhất có thể và sau đó xem vào cuối mùa giải chúng tôi đứng ở vị trí nào.

Bây giờ để nói về việc liệu đó có phải là một lợi thế hay không không có ý nghĩa. Đối với tôi, điều quan trọng là MU phải giành được kết quả tốt nhất có thể.

Bởi vì điều này cũng ảnh hưởng đến bầu không khí và tâm trạng Quỷ đỏ ở mùa tới”.

Nguồn: VietNamNet

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom