1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Raine Group đưa ra điều kiện mới cho các nhà thầu mua Chelsea

Raine Group đưa ra điều kiện mới cho các nhà thầu mua Chelsea

23/07/2022

 

Triều đại 19 năm của Roman Abramovich tại Chelsea chuẩn bị đi đến hồi kết. Hiện tại xuất hiện 3 ứng cử viên sáng giá để mua lại Chelsea. Con số ấy đáng lẽ là 4 nếu nhà Ricketts không bỏ cuộc giữa chừng.

Thông tin mới nhất liên quan đến cuộc đàm phán thu mua The Blues vừa được tiết lộ. Sky News xác nhận Raine Group đã liên hệ với ba nhà thầu trong danh sách rút gọn – Todd Boehly, Sir Martin Broughton và Steve Pagliuca – nhằm gửi đến tất cả một đề xuất quan trọng. 

Cụ thể, phía Raine Group muốn những đối tượng tham gia đấu thầu đấu thầu đảm bảo sẽ không bán lại Chelsea cho người khác trong vòng ít nhất 10 năm nếu việc sở hữu được hoàn tất. Điều này nhằm giúp đội chủ sân Stamford Bridge đảm bảo sự ổn định thay vì chuyện họ tiếp tục đổi triều đại mới sau một vài năm khi người chủ hoàn tất việc thu mua hiện tại cảm thấy chán nản.

Chelsea bidders looking to buy out Roman Abramovich are told they must guarantee not to sell the club for TEN YEARS - Bóng Đá

 Phía Raine Group muốn chủ mới không bán Chelsea trong ít nhất 10 năm.

Trước đó, chủ sở hữu của Boston Celtics, Pagliuca và trưởng NBA Larry Tanenbaum đã cam kết sở hữu trọn đời The Blues nếu quá trình thu mua hoàn tất. Điều này cho thấy sự khao khát và quyết tâm sở hữu Chelsea từ phía nhà thầu này.

Ngay trong tuần này, Raine Group cũng sẽ công bố giá thầu ưu tiên về việc mua Chelsea. Con số ấy là 2.5 tỷ bảng.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom