1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ra đi hay ở lại, Modric lập tức bắn tín hiệu đến Real Madrid

Ra đi hay ở lại, Modric lập tức bắn tín hiệu đến Real Madrid

25/07/2022

 

 Nhìn lại 8 năm của Modric tại Real Madrid 

Tương lai của Luka Modric đang khá mơ hồ tại Real Madrid. Tiền vệ người Croatia sẽ đáo hạn hợp đồng với Los Blancos vào mùa hè năm sau. Chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng 2018 có thể tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào khi TTCN mùa Đông mở cửa.

Theo báo chí châu Âu, Real Madrid đang trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Modric. Trong khi đó, bản thân ngôi sao 35 tuổi cũng từ chối quay trở lại “mái nhà xưa” Tottenham Hotspur. Vai trò, tầm ảnh hưởng của Modric đã giảm dần theo thời gian tại sân Santiago Bernabeu với 22 lần đá chính tại La Liga mùa trước, 1 lần đá chính tại Champions League mùa này.

Modric eager to finish career at Real Madrid as he backs Zidane - Bóng Đá

Modric trong màu áo Real Madrid.

‘Tôi cảm thấy tình hình đang khá tốt tại Real Madrid. Việc một số trận đấu tôi không ra sân đó là quyết định của HLV trưởng. Khi xỏ giày vào sân, tôi luôn cống hiến hết mình và hy vọng sẽ mang lại giá trị, đóng góp vào lối chơi chung của CLB,” Modric chia sẻ.

Tôi vẫn còn sung sức, mạnh mẽ để thi đấu. Tuy nhiên, tương lai thật khó đoán trước. Nhiều người đã hỏi tôi về câu chuyện tương lai, tôi bình tĩnh đón nhận mọi thứ. Tôi từng khẳng định nhiều lần trước đây, tôi rất hạnh phúc tại Real Madrid và mong muốn kết thúc sự nghiệp ở đây. Tôi muốn ở lại đây càng lâu càng tốt”, Modric nhấn mạnh. 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom