1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Pique: “Tôi không khoác áo Barca để về đích thứ 2 hay 3”

Pique: “Tôi không khoác áo Barca để về đích thứ 2 hay 3”

24/07/2022

Giai đoạn 1 tuần gần đây đang trôi qua với rất nhiều thử thách cho Barcelona, khi họ đang trải qua chuỗi 3 trận liền không thắng, bao gồm thất bại 0-3 tủi hổ trước Bayern Munich ngay tại Nou Camp, cùng 2 lần chia điểm nhạt nhòa khi chạm trán Granada và Cadiz. 

Những kết quả tiêu cực vừa qua đã làm dấy lên không ít lo ngại, đồng thời mở ra 1 viễn cảnh khó khăn trước mắt cho Blaugrana trên con đường chinh phục danh hiệu mùa này. 

Pique:

Pique có động thái “lên dây cót” tinh thần cho các cầu thủ Barcelona.  

Phát biểu về tình hình của Barcelona hiện tại, trung vệ Gerard Pique đã có động thái động viên tinh thần toàn đội khi cho biết: “Tôi không khoác áo Barca để về đích thứ 2 hay 3. Tôi ở đây để giành những danh hiệu. Mặc dù hiện tại đội có khởi đầu chưa tốt, tuy nhiên tôi tin chúng tôi sẽ hoàn thành được mục tiêu của mình. 

Chúng tôi có tinh thần tốt, sự quyết tâm và tôi cảm nhận được các cổ động viên vẫn đang đồng hành cùng đội bóng. Barca đã ở trên đỉnh cao 12 năm và thời khắc này, chúng tôi cần sự đồng lòng của cả tập thể. 

Chúng tôi cần người hâm mộ. Cho dù đội bóng đang khó khăn thế nào, chỉ cần có các cổ động viên bên cạnh, chúng tôi đều có thể vượt qua, bạn sẽ không thể nào biết được hết sức mạnh của họ“. 

Hậu vệ ngôi sao: Gerard Pique: 

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom