1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Pique chỉ CLB Haaland nên gia nhập nếu muốn giành QBV

Pique chỉ CLB Haaland nên gia nhập nếu muốn giành QBV

26/07/2022

 

Haaland thể hiện ấn tượng trên sân tập Dortmund 

Real Madrid cũng đang theo dõi Mbappe, cầu thủ sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải khi hợp đồng với Paris Saint-Germain của anh hết hạn. Bernabeu là điểm đến sáng rõ cho tiền đạo này. Đã có những đồn đoán xung quanh một cú đúp bom tấn của Real dành cho Haaland và Mbappe.

Nhưng Gerard Pique tin rằng siêu sao của Borussia Dortmund không nên chơi cùng một đội với Mbappe nếu muốn giành Ballon d’Or. Hậu vệ của Barca cho biết: “Nếu tôi là Haaland và tôi muốn giành Ballon d’Or, tôi sẽ không đến cùng đội với Mbappe.”

Bình luận của Haaland chứng minh thành Manchester sẽ mang về một

 Haaland có tương lai vô cùng tươi sáng phía trước.

Tên của Haaland tiếp tục thống trị tin đồn chuyển nhượng, với cả hai gã khổng lồ Tây Ban Nha cũng như Manchester City và Bayern Munich được cho là đang theo dõi tình hình hợp đồng của anh.

Tuyển thủ Na Uy đã bày tỏ sự thất vọng của anh với Dortmund trong bối cảnh được các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu quan tâm: “6 tháng qua tôi đã chọn không nói bất cứ điều gì vì sự tôn trọng đối với Dortmund, nhưng bây giờ câu lạc bộ đã bắt đầu thúc ép tôi phải đưa ra quyết định.”

“Tất cả những gì tôi muốn làm là chơi bóng. Nhưng họ ép tôi quyết định về tương lai của mình, nên điều đó có nghĩa là tôi phải sớm đưa ra quyết định.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom