1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Phía Lewandowski ra tối hậu thư cho Bayern

Phía Lewandowski ra tối hậu thư cho Bayern

26/07/2022

 

Video Lewandowski trải qua năm 2021 xuất sắc

Sau khoảng thời gian vui vẻ vì phong độ xuất sắc của Robert Lewandowski, đã đến lúc Bayern Munich giải quyết câu chuyện tương lai giữa CLB và ngôi sao này. Lewandowski hiện 33 tuổi và sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2023. Điều này đồng nghĩa nếu Bayern không thể thuyết phục chân sút người Ba Lan ký giao kèo mới, họ đứng trước nguy cơ mất trắng cầu thủ.

Vấn đề cam kết tương lai giữa đôi bên đang thu hút sự chú ý của truyền thông. Ngày hôm qua, Sport Bild đăng tải hình ảnh của Lewandowski trên trang nhất kèm dòng tít ‘gia hạn hợp đồng hoặc ra đi vào mùa hè. Đi vào năm cuối cùng của hợp đồng không phải là một lựa chọn’.

Ngay từ đầu, phía Lewandowski đã đưa ra tối hậu thư cho Bayern. Người đại diện của anh là Pini Zahavi có cùng quan điểm: gia hạn hoặc ra đi. Phía Lewandowski ưu tiên việc ký giao kèo mới và các cuộc đàm phán chuẩn bị diễn ra trong một vài tháng tới.

Phía Lewandowski ra tối hậu thư cho Bayern - Bóng Đá

 Lewandowski chưa giải quyết chuyện hợp đồng với Bayern.

Trong trường hợp Bayern quyết định gia hạn với Lewandowski, họ có 2 phương án giải quyết. Họ sẽ gia hạn một năm cho đến năm 2024 với cùng mức lương hiện tại (24 triệu euro/mùa). Phương án khác là gia hạn hai năm cho đến năm 2025 với việc cắt giảm lương.

Với cách triển khai nào, Lewandowski đều khó được nhận lương cao hơn vì vấn đề tuổi tác của mình.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom