Tỷ lệ Valladolid vs Granada

TLCA: 0 : 0

TX: 2 1/4

Trên bảng xếp hạng La Liga lúc này, Granada đang đứng thứ 3 với 10 điểm sau chuỗi trận mở đầu mùa giải tương đối ấn tượng. Trong khi đó, Valladolid hiện chỉ có hạng 15 cùng vỏn vẹn 5 điểm. Điều này cho thấy phần sự sự chênh lệch giữa hai đội ở lần chạm trán nhau tới đây.

Valladolid đã không thắng ở 4 trận gần nhất với 2 hoà và 2 bại dù đã mở màn La Liga mùa này tốt bằng chiến thắng trước Betis. Trong khi đó, trái ngược, Granada mở màn không tốt bằng 1 thắng và 1 hoà nhưng ở 3 trận gần đây, đội bóng này đã liên tục giành các chiến thắng liên tiếp để vững vãng trong nhóm đầu bảng lúc này. Gần nhất, Granada tạo ấn tượng lớn khi đả bạn Barcelona 2-0 trên sân nhà của mình.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cũng ủng hộ Granada hướng tới chiến thắng ở trận tới. Đội bóng này mới chỉ để thua 1 lần duy nhất trước Valladolid năm 2017. Còn từ 2013 tới nay, Granada chưa từng để thua trước Valladolid với 4 thắng và 1 hoà. Gần nhất, họ đánh bại đối thủ 2-1 trên chính sân nhà ở trận giao hữu hồi tháng 8 qua.

Đội hình dự kiến:

Valladolid: J. Masip – Antonito, K. Olivas, S. Karim, P. Porro, N. Martinez – A. Tuhami, Michel, R. Alcaraz – S. Guardiola, E. Unal

Granada: R. Silva – G. Sanchez, V. Diaz, D. Duarte, Quini – D. Machis, R. Azeez, Y. Herrera, Montoro, A Puertas – R. Soldado

Dự đoán Valladolid 0-1 Granada