Tỷ lệ Udinese vs Bologna

– TLCA: 0:0

– T/X:  2 1/4

Sau trận thắng Milan 1-0 ở trận ra quân đầu mùa giải, Udinese bất ngờ rơi vào chuỗi sa sút phong độ khi thua liền 3 trận liên tiếp và cũng chỉ cầm hòa được Hellas Verona trong một trận đấu không bàn thắng ở vòng đấu vừa qua. Có thể thấy hàng công của Udinede đang chơi khá tệ và dễ bị bắt bài trong khi hàng thủ cho dù chơi tập trung nhưng vẫn mắc những sai lầm để dẫn đến những bàn thua khiến cho đội bóng phải xếp ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng như ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó Bologna dù không được đánh giá cao khi bắt đầu mùa giải nhưng hiện đang xếp ở vị trí thứ 8 với 8 điểm sau 5 vòng đấu. Cho dù ở hai vòng đấu gần nhất Bologna chỉ có được một điểm, nhưng nếu điều chỉnh cân bằng được giữa công và thủ, đội bóng hoàn toàn có thể giành chiến thắng như ở các trận đấu trước đó.

Với phong độ kém cỏi của Udinese ở vào thời điểm hiện tại nên cho các chuyên gia cũng chỉ đánh giá cơ hội là ngang nhau cho cả hai đội cho dù Udinese được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên đã có những ý kiến nghiêng về phía đội khách bởi với cái cách “công cùn thủ phá” như của đội chủ nhà ở vào thời điểm hiện tại, họ hoàn toàn có thể trắng tay trước một đối thủ chơi thiên về chớp thời cơ như Bologna.

Đội hình dự kiến

Udinese: Juan Musso, William Troost-Ekong, Rodrigo Becao, Samir, Mato Jajalo, Seko Fofana, Rolando Mandragora, Ken Sema, Jens Stryger Larsen, Antonin Barak, Kevin Lasagna.

Bologna: Lukasz Skorupski, Stefano Denswil, Mattia Bani, Mitchell Dijks, Takehiro Tomiyasu, Gary Medel, Roberto Soriano, Andrea Poli, Mattia Destro, Nicola Sansone, Riccardo Orsolini.   

Dự đoán: 0-1