TL&TX

Phân tích tỷ lệ Torino vs Sampdoria, 0h ngày 9/2

Với lợi thế sân nhà, giới điều khiển thị trường sắp xếp Torino ra sân với tư cách đội bóng cửa trên so với Sampdoria. Nhưng nếu nhìn vào những lần gần đây tiếp đón đối thủ trên sân nhà Olimpico, có thể thấy niềm tin của giới cầm cân nảy mực dành cho đội bóng thành Turin đã giảm sút đáng kể khi chỉ đưa ra TLCA -1/4.

Cần nhớ, đây là định mức lợi nhuận thấp mà Torino từng chấp Sampdoria ở những trận đối đầu trên sân nhà kể từ năm 2007 cho tới nay. Công tâm, Torino không còn giữ được phong độ ổn định ở mùa giải năm nay. Cần nhớ, đội bóng của HLV M. Longo vừa để thua liên tiếp 3 trận mới đây tại Serie A.

Còn nếu tính từ đầu mùa tới giờ, Torino chỉ thắng 8, hòa 3 và nhận tới 11 thất bại, qua đó đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH. Đáng nói, họ thắng có 9 trận theo châu Á trong số 22 trận đấu kể trên. Rõ ràng, đây là con số thống kê đầy e ngại với những người hâm mộ lựa chọn Torino sở hữu TLCA -1/4.

Bên kia sân, Sampdoria đang có những tiến bộ đáng khen ngợi khi được dẫn dắt bởi HLV C. Ranieri. Cụ thể, họ thắng 2, hòa 2 và để thua 3 trận ở 7 vòng đấu mới đây tại Serie A. Cần nhớ, 3 trận thua mà Sampdoria phải nhận là những trận thua bất khả kháng khi trước các ông lớn của giải là Juventus, Lazio hay Napoli.

Còn trước đối thủ không quá mạnh như Torino, cơ hội giành điểm của Sampdoria là rất lớn. Cần nhớ, họ mới để thua có 2 trận, còn lại là 4 trận hòa và 2 chiến thắng trong số 8 trận vừa rồi chạm trán đội bóng thành Turin.

Dự đoán Torino 0-0 Sampdoria.