Tỷ lệ Leverkusen vs Atletico Madrid

– TLCA: 0:0

– T/X: 2 1/4

Mặc dù Leverkusen vẫn chưa có được điểm nào tại bảng D sau 3 lượt trận nhưng ở lượt đi ngay trên sân đối phương họ cũng chỉ để thua Atletico Madrid với tỷ số tối thiểu 0-1 nên dễ hiểu khi kèo AH vẫn chỉ dừng ở mức 0:0, có chăng đội khách vẫn đang là đội cửa trên. Với Atletico, mặc dù bất bại trong cả 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường nhưng chỉ duy nhất 1 lần họ có được 2 bàn thắng. 4 trận còn lại đội bóng chỉ ghi được mỗi trận 1 bàn nên kèo O/U ở trận đấu này cũng chỉ nằm ở điểm 2 1/4. Khi chạm mốc 2 1/2 ngay lập tức tỷ lệ của Over tăng vọt.

Tại điểm kèo AH 0:0, mặc dù đội chủ nhà vẫn luôn là cửa dưới nhưng mức độ đánh giá tại các thị trường là rất khác nhau. Tuy nhiên chiều hướng tăng giảm của cửa trên và cửa dưới là không nhất quán và có những điểm gần như cần bằng khiến cho người ta liên tưởng đến việc hòa kèo.

Với kèo O/U, hầu như biến động của thị trường hoàn toàn mờ nhạt và mặc dù tỷ lệ của Under vẫn luôn cao hơn Over nhưng với kèo 2 1/4 thì đây là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong trường hợp như này, phương án an toàn thường thấy là chọn Under.

Dự đoán kết quả Leverkusen vs Atletico Madrid: 0-0