TLCA FT: 0:1 1/2

TX FT: 3 1/4

Lazio đang xếp thứ 5 trên BXH Serie A với 35 điểm sau 22 trận. Trong khi đó Empoli hiện mới giành được 18 điểm, xếp ở vị trí thứ 17. Khoảng cách giữa Empoli với nhóm cầm đèn đỏ hiện tại cũng chỉ là 1 điểm.

Có thể nói, cuộc chiến được xác định với Lazio vào lúc này là hướng tới tấm vé dự Cúp châu Âu. Bên kia chiến tuyến, Empoli buộc phải nỗ lực tối đa ở giai đoạn còn lại của mùa giải nếu như không muốn xuống chơi tại Serie B mùa tới. 

Kẻ gần đỉnh cao, người sát vực sâu, Lazio được thi đấu trên sân nhà nên giới cầm cân nảy mực ra TLCA -1 1/2 cũng không có gì bất ngờ. Mức tỷ lệ này theo các chuyên gia mang đến dấu hiệu an toàn với lựa chọn đội chiếu trên.

Bởi lẽ, hai trận đối đầu gần nhất, Lazio đều rất chật vật mới có thể vượt qua được Empoli với cách biệt tối thiểu. Phong độ gần đây của Lazio cũng không được tốt, họ chỉ thắng được 1 trên 4 trận vừa qua và đó là thắng lợi 1-0 trước Frosinone ở vòng 22 Serie A. 

Bên kia chiến tuyến, Empoli đang dần cho thấy dấu hiệu hổi sinh với 3 trên 4 trận gần đây bất bại. Cùng với phong độ không tốt của Lazio như đã nói ở trên, người hâm mộ đều cảm nhận được rằng, giới cầm cân nảy mực có niềm tin lớn vào thắng lợi cách biệt dành cho Lazio khi ra TLCA -1 1/2.

Lựa chọn chuyên gia: Lazio -1 1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: 3-1