Tỷ lệ Hellas Verona vs Sassuolo

TLCA: 0 : 0

TX: 2 1/2

Hellas Verona và Sassuolo đều đang chơi không tốt. Vòng đấu vừa qua, cả hai đều đã phải nhận những thất bại đáng tiếc. Hellas Verona bị Napoli hạ gục 0-2 dù đã chơi nỗ lực trong khi Sassuolo áp đảo Inter Milan nhưng không thể thắng với kết quả chung cuộc 3-4.

Trên bảng xếp hạng hiện Hellas Verona hơn Sussuolo 3 điểm. Điều này không cho thấy nhiều sự chênh lệch của đội bên ở giai đoạn này của mùa giải này. Dẫu vậy, với giới chuyên môn, Hellas Verona là những người được tin tưởng giành về 3 điểm ở cuộc chạm trán tới.

Điểm tựa sân nhà sẽ là lợi thế lớn cho Hellas Verona khi tiếp đón Sassuolo. Đội bóng này mới chỉ thua 2 trận trên thánh địa của mình ở 10 trận gần nhất. Trong khi đó, Sussuolo đã thất bại liên tiếp ở 5 lần hành quân xa nhà vừa qua.

Bên cạnh đó, phong độ hiện tại của Hellas Verona cũng nhỉnh hơn đối thủ khi giành về 2 hoà, 1 thắng ở 5 vòng đấu qua. Còn Sassuolo nhận tới 4 thất bại và chỉ có được 1 chiến thắng ở chuỗi này.

Đội hình dự kiến:

Hellas Verona: Marco Silvestri, Marash Kumbulla, Koray Gunter, Amir Rrahmani, Davide Faraoni, Miguel Veloso, Sofyan Amrabat, Darko Lazovic, Matteo Pessina, Mattia Zaccagni, Mariusz Stepinski.

Sassuolo: Andrea Consigli, Mert Muldur, Marlon Santos, Federico Peluso, Alessandro Tripaldelli, Alfred Duncan, Francesco Magnanelli, Pedro Obiang, Hamed Junior Traore, Domenico Berardi, Francesco Caputo.

Dự đoán Hellas Verona 2-1 Sassuolo