Tỷ lệ Genoa vs AC Milan

– TLCA: 0:0

– O/U: 2 1/4

AC Milan đang gây thất vọng cùng cực. Sau 6 vòng đấu, đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Marco Giampaolo chỉ giành được 6 điểm, và hiện đã cách nhóm dự Champions League mùa sau tới 6 điểm. Nếu Milan không sớm cải thiện phong độ và thành tích, thì việc giành vé dự Champions League vẫn là vô cùng khó khăn.

Nhưng Genoa thậm chí còn tệ hơn. Đội bóng này hiện đang xếp thứ 18 – đồng nghĩa với một suất xuống hạng mùa tới. Milan vì thế, nếu không thể đánh bại Genoa tại chảo lửa Ferraris, thì thực sự họ không xứng đáng để có thể kỳ vọng. Hiện niềm tin của các Milanista vào HLV Giampaolo đã xuống rất thấp, và nếu không muốn mất ghế, ông buộc phải chiến đấu. 

Thật may cho AC Mian, đó là Genoa đang trải qua phong độ tồi tệ chưa từng thấy. 5 trận liên tiếp đội bóng này không biết mùi chiến thắng, thậm chí thua đên 4 trong 5 trận ấy. Sân nhà Ferraris cũng chẳng phải điểm tựa đủ lớn, bởi Genoa chỉ thắng được đúng 1 trong số 7 trận sân nhà gần nhất.

Về mặt tỷ lệ châu Á, 2 trận gần nhất hành quân đến sân của Genoa, AC Milan thắng cả tỷ số lẫn tỷ lệ châu Á. Trong khi đó, rất bất ngờ là thành tích sân khách của Milan lại không hề tệ, thể hiện qua con số Milan thắng 4, hòa 1 và chỉ thua 2 trong số 7 trận sân khách mới nhất. Trận này, tỷ lệ chính là 0:0. Rõ ràng trong bối cảnh hiện tại, AC Milan vẫn là một lựa chọn an toàn.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến

Genoa: Ionut Radu, Domenico Criscito, Davide Biraschi, Cristián Zapata, Marko Pajac, Lasse Schöne, Ivan Radovanovic, Peter Ankersen, Riccardo Saponara, Christian Kouamé, Andrea Favilli.

AC Milan: Donnarumma, Musacchio, Rodriguez, Romagnoli, Hernandez, Biglia, Calhanolgu, Kessie, Paqueta, Suso, Piatek.