Tỷ lệ Frosinone vs Livorno

TLCA: 0 : 3/4

TX: 2 1/4

Phong độ của cả Frosinone và Livorno đều đang kém cỏi. Đó là lý do tại sao họ đang xếp cuối trên bảng xếp hạng. Chủ nhà ở trận tới chưa có chiến thắng nào ở 5 trận gần nhất. Từ đầu mùa tới nay họ chỉ có 1 chiến thắng và 3 trận hoà, còn lại là thất bại. Trong khi đó, Livorno đã cũng chẳng tốt hơn là bao khi chỉ có 1 chiến thắng và 1 hoà sau 7 vòng đấu.

Đối đầu nhau ở trận đấu tới đây, đôi bên chắc chắn quyết tâm cao giành 3 trọn vẹn trước đối thủ ngang tầm, cùng đang khủng hoảng. Theo giới chuyên môn, Frosinone là đội được đánh giá cao hơn và sẽ có được niềm vui thắng lợi sau cùng.

Sân nhà sẽ là một trong những lợi thế lớn của Frosinone trước Livorno ở cuộc đấu tới. Đội bóng này đã bất bại ở 7 trận liên tiếp mỗi lần được thi đấu trên thánh địa Stadio Benito Stirpe của mình. Trong khi đó, Livorno đã không thắng ở 5 trận gần nhất khi phải hành quân làm khách trên sân đối phương.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu đang ủng hộ đội chủ nhà. Frosinone là những người nắm ưu thế hơn đối thủ và từng thắng Livorno cách biệt tới 5-1.

Đội hình dự kiến:

Frosinone: Bardi, Salvi, Brighenti, Ariaudo, Beghetto, Paganini, Maiello, Gori, Ciano, Citro, Trotta.

Livorno: Lukáš Zima, Michel Morganella, Matija Boben, Lorenzo Gonnelli, Antonio Porcino, Andrea Luci, Federico Viviani, Luca Rizzo, Davide Agazzi, Fabio Mazzeo, Filip Raičević.

Dự đoán Frosinone 1-0 Livorno