Tỷ lệ Eibar vs Getafe

TLCA: 0: 1/2

TL O/U: 2

Sau trận trận hòa 2-2 trước Sevilla ở vòng 23 ngay trên sân khách, Eibar sẽ có trận đấu tiếp đón Getafe trên sân nhà ở vòng 24. Thực tế, phong độ của Eibar đã có nhiều khởi sắc trong thời gian gần đây. Sau trận thua 0-3 trước Barcelona, họ đã có 4 trận bất bại liên tiếp. Trong đó có 2 trận hòa và 2 chiến thắng.

Mặc dù đối thủ là Getafe nhưng Eibar vẫn được đánh giá cao hơn ở vòng 23 La Liga này bởi họ được thi đấu trên sân nhà. Trong 9 trận liên tiếp, Eibar đã không thua tại thánh địa Ipurua Municipal.

Trong khi đó, Getafe lại đang không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 2 chiến thắng trước Celta và Valencia. Hơn nữa, trong những lần thi đấu xa nhà luôn khiến cho Getafe rất ít khi kiếm được 3 điểm.

Eibar đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng nhưng do phong độ đang tốt và thi đấu trên sân nhà nên chấp 0:1/2 trước Getafe – đội đáng đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng La Liga. Trong 5 trận gần nhất, Eibar ghi được tới 13 bàn vào lưới đối thủ và để lọt lưới 4 bàn. Do đó, TLTX trận đấu này là: 2.

Dự đoán: 2-2

Đội hình dự kiến:

Eibar: Riesgo Asier, Arbilla Anaitz, Cote, Cucurella Marc, Oliveira Paulo, De Blasis Pablo, Escalante Gonzalo, Jordan Joan, Pena Ruben, Charles, Enrich Sergio.

Getafe: Soria; D Suarez, Dakonam, Cabrera, Antunes; Mata, Maksimovic, Arambarri, Foulquier; Angel, Molina.