Tỷ lệ Deportivo vs Tenerife

TLCA: 0:1/4

T/X: 2

Phân tích TLCA: Chọn Tenerife +1/4. Dù chỉ đang chơi ở giải hạng nhất Tây Ban Nha, Deportivo La Coruna cũng đang xếp bét bảng. Trước vòng đấu thứ 21, Deportivo mới chỉ có 12 điểm và thắng đúng 1 trận từ đầu mùa đến giờ. Để vượt lên trên nhóm cầm đèn đỏ, Deportivo La Coruna cần san bằng cách biệt lên tới 9 điểm. Đó là khoảng cách quá lớn, trong bối cảnh bản thân đội bóng này cũng không cho thấy quyết tâm và nỗ lực trụ hạng.

Nhỉnh hơn đối thủ chút ít, Tenerife đang đứng ở nhóm cầm đèn đỏ với 19 điểm có được, xếp ở vị trí thứ 19 sau 20 vòng đấu. Tuy nhiên Tenerife vẫn còn nhìn thấy tia hi vọng khi họ chỉ kém các đội xếp trên 2 điểm. Đội khách rõ ràng là có động lực tốt hơn hẳn so với đội chủ nhà Deportivo.

Thêm nữa, trong 21 lần gặp nhau đã qua, Deportivo đang chiếm ưu thế với 9 chiến thắng so với chỉ 3 của đối thủ. Tuy nhiên lần gần nhất họ thắng được Tenerife đã từ năm 2010. Trong khi đó, lần cuối cùng Tenerife thắng Deportivo cũng đã từ năm 2013. Năm ngoái, 2 đội có lần chạm trán ở Segunda và kết thúc cả 2 lượt trận với tỉ số hòa.

Phân tích tỷ lệ Deportivo vs Tenerife, 3h ngày 21/12

Phân tích T/X: Dưới 2 bàn. Lý do lớn nhất khiến 2 đội bóng này đang rơi vào nhóm xuống hạng, đó là bởi hàng công của họ chơi quá tệ. Deportivo chỉ ghi được 1 bàn trong 5 vòng đấu gần nhất tại Segunda. Tenerife cũng chẳng khá hơn là bao, ghi được 2 bàn trong 5 vòng đấu. Hồi đầu tháng 2/2019 vừa qua, hai đội gặp nhau và hòa 0-0.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến

Deportivo La Coruna: Dani Gimênz, Lúi Ruiz, Somma, Lambopoulos, Sadick, Vicente Gomez, Bergantinos, Nolaskoain, Borja Galan, Kone, Jovanovic

Tenerife: Ortola, Alex Munoz, Alberto Jimenez, Carlos Ruiz, Luis Perez, Javier Alonso, Aitor Sanz, Alex Bermejo, Borja Lasso, Malbasic, Dani Gomez