TLCA: 0:0

TLTX: 2 1/4

Tuy có lợi thế sân nhà nhưng Chievo lại đang có phong độ khá thất vọng. Mùa giải này, lần gần nhất Chievo có chiến thắng tại Serie A đã là từ ngày 29/12. Hơn nữa, bại tướng của họ cũng chỉ là Frosinone, đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng.

Khởi đầu mùa giải tệ hại khi ngập chìm trong khủng hoảng và số điểm âm, đã từng có thời điểm họ khiến người hâm mộ kì vọng bởi chuỗi bất bại liên tiếp. Nhưng sau cùng, bộ mặt yếu kém lại trở về và bao trùm lấy Chievo bằng một màn đêm đen tối. Chuỗi 9 trận liên tiếp mà không có nổi 1 chiến thắng, Chievo không nhận được sự tin tưởng của giới điệu mộ ở vòng đấu này dù họ thi đấu trên sân nhà.

Đối thủ của Chievo là Cagliari, đội bóng này cũng có phong độ không thực sự ổn định. Nhưng tin vui đó là, chiến thắng đã xuất hiện nhiều hơn với họ. Đặc biệt, các bại tướng của đội bóng này trong thời gian gần đây đều là những cái tên hết sức khó nhằn. Đó là một Inter sở hữu hàng phòng ngự kiên cố và Fiorentina có thành tích bất bại trong 11/12 trận trước đó.

Dù vậy, Cagliari phải thi đấu trên sân khách trước Chievo nên tỷ lệ theo châu Á trận đấu này không được chấp: 0:0. Còn TLTX trận đấu này là: 2 1/4.

Dự đoán: 1-0

Đội hình dự kiến

Chievo [4-4-2]: Sorrentino ; Jaroszynski ; Barba ; Bani ; Depaoli ; Giaccherini ; Diousse ; Hetemaj ; Leris ; Djordjevic ; Stepinski.

Cagliari [4-3-2-1]: Cragno ; Srna ; Pisacane ; Ceppitelli ; Pellegrini ; Padoin ; Cigarini ; Ionita ; Barella ; Joao Pedro ; Pavoletti.