Tỷ lệ Cagliari vs Verona

– TLCA: 0:1/2

– O/U: 2 1/4

Cagliari đang có sự khởi đầu hoàn hảo ở mùa giải 2019/20 này. Trước vòng đấu thứ 6, Cagliari có 9 điểm, ngang bằng với đương kim á quân Napoli, kèm theo là một chuỗi trận thăng hoa. 3 trận toàn thắng, gần nhất là chiến thắng chấn động ngay tại San Paolo của Napoli, ghi được 7 bàn thắng và chỉ phải vào lưới nhặt bóng đúng 2 lần, Cagliari đang thực sự thăng hoa hiện tại.

Trong khi đó, chỗ của Hellas Verona là vị trí thứ 16, hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Hellas Verona đang gặp khó khăn ở thời điểm này khi đã không thể biết mùi chiến thắng ở 3 trận đấu gần nhất của mình, họ sở hữu hàng công kém thứ nhì giải đấu hiện tại khi chỉ mới có được 3 bàn thắng.

Phong độ ổn định của Cagliari chính là lý do để NHM đặt niềm tin. Tỷ lệ chính của trận đấu này là 0:1/2. Phong độ sân khách của Verona thiếu thuyết phục, để thua đến 2 trong 3 trận sân khách từ đầu mùa. Hành quân đến sân của Cagliari với phong độ như thế, sẽ là rất khó để đội khách có điểm ra về. Rõ ràng 3 lần gần nhất đến sân của Cagliari, thì Hellas Verona ra về với 2 thất bại.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

Cagliari: Olsen, Cacciatore, Ceppotelli, Pisacane, Pellegrini, Cigarini, Ionita, Castro, Pedro, Nandez, Simeone.

Hellas Verona: Silvestri, Dawidowicz, Kumbulla, Amir Rrahmani, Darko Lazovic, Miguel Veloso, Henderson, Faraoni, Zaccagni, Valerio Verre, Gennaro Tutino.